Foxit reader: phần mềm đọc pdf miễn phí

Có nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file .pdf, nhưng phổ biến nhất và miễn phí là phần mềm Foxit reader.

Các file đề thi tải về từ dethi.vn điều có phần mỏ rộng là .pdf. Đa số các máy tính đều có cài phần mềm để đọc file pdf. Nhưng trong trường hợp bạn không đọc được thì bạn có thể tham khảo phần mềm đọc PDF bên dưới vài cài vào máy tính để đọc các file đề thi

 

Giới thiệu phần mềm đọc pdf miễn phí Foxit reader

dù bạn là một người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, hoặc tổ chức giáo dục, bạn cần phải đọc, tạo, ký tên và chú thích (comment) các tài liệu PDF và điền vào các mẫu đơn PDF. Foxit Reader là công cụ một nhỏ, nhanh như chớp, và tính năng phong phú xem PDF cho phép bạn tạo ra (tạo file PDF miễn phí), mở, xem, ký tên và in bất kỳ tập tin PDF.

Ưu điểm của Foxit reader: phần mềm đọc pdf miễn phí

  • PDF Viewer – nhìn nhanh PDF và in các tập tin PDF và danh mục đầu tư một cách nhanh chóng mà không tốn tài nguyên hệ thống.
  • Dễ dàng Xem nhiều tập tin PDF – Multi-tab hiển thị tài liệu phong cách cho phép người dùng để đi lại giữa các tài liệu PDF khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Cấu hình PDF Viewer – Cấu hình xem tài liệu với chế độ đọc, xem ngược lại, và các tùy chọn xem văn bản. Cấu hình hiển thị trang với đầy đủ màn hình, trang duy nhất, di chuyển liên tục, tách, hai trang phải đối mặt, phải đối mặt với liên tục, trang bìa riêng, tự động di chuyển, và các tùy chọn trang chuyển đổi.
  • Hỗ trợ đánh dấu – Dễ dàng thêm, chỉnh sửa, và sửa đổi các dấu trang trong tài liệu PDF.
  • Xem nhiều – trang Xoay giữa phong cảnh và chân dung. Cấu hình phóng to hoặc điều chỉnh độ phóng đại bằng cách sử dụng vùng lựa chọn, kính lúp, và các công cụ kính lúp.

Bạn có thể tải bản mới nhất tại đây
Hãy like và share nếu bạn thấy hữu ích:

Leave a Comment


Phiên bản Text

phần mềm đọc đề thi Tốt nghiệp THPT quốc gia

Foxit reader: phần mềm đọc pdf miễn phí